Sử dụng công nghệ Ultherapy có an toàn không?

Cập nhật ngày: 28/03/2022

“Sử dụng công nghệ Ultherapy có an toàn không?” là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của các chị em phụ nữ khi đây là công nghệ nâng cơ trẻ hóa hiện đại nổi tiếng nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời ở bài viết sau đây!

Ultherapy có an toàn không: Review về công nghệ Ultherapy

Trước khi trả lời câu hỏi:”Sử dụng công nghệ Ultherapy có an toàn không?”, hãy cùng tìm hiểu thông tin cơ bản về công nghệ này. Ultherapy được biết đến là công nghệ trẻ hóa da không phẫu thuật, không xâm lấn, “thần dược cải lão hoàn đồng” cho làn da của mọi người.  công nghệ này áp dụng sóng siêu âm vi điểm tác động chuẩn xác vào vùng da mong muốn điều trị với lượng nhiệt nhất định, vừa đem lại tác dụng tốt vừa an toàn tuyệt đối cho làn da. Sóng siêu âm với độ sâu có thể khống chế trong những mức khác nhau tùy đầu máy như: 1.5, 2.0, 3.0, 4.5, thậm chí lên đến độ sâu lý tưởng 6.0mm. Dưới sự điều chỉnh của bác sĩ, máy có thể tác động tới 5 tầng da.

ultherapy, công nghệ ultherapy, ultherapy có an toàn không, công nghệ ultherapy có an toàn không, sử dụng công nghệ ultherapy có an toàn không, ultherapy có đảm bảo không
Công nghệ Ultherapy có an toàn không?

Với cơ chế tác động từ trong ra ngoài này, công nghệ Ultherapy kích thích tăng sinh collagen và elastin, tái tạo tế bào ở lớp hạ bì, trẻ hóa da từ bên trong. Tác động của Ultherapy cũng giúp loại bỏ những sợi collagen già yếu, thiết lập lại cấu trúc của da, đem đến một làn da tươi trẻ, xóa mờ nếp nhăn. Hiệu quả quá trình trẻ hóa này còn tiếp tục trong một quãng thời gian sau đấy, khiến kết quả trẻ hóa được duy trì trong tương lai.

Ultherapy có an toàn không?

Với đặc điểm không đau, không xâm lấn, không phẫu thuật cùng kết quả tuyệt vời cho làn da, nếu hỏi công nghệ Ultherapy có an toàn không thì câu trả lời là có. Các chuyên gia da liễu đều khuyến khích người dùng sử dụng công nghệ này.

Công nghệ Ultherapy sử dụng sóng siêu âm an toàn cho làn da và sức khỏe. Hiện nay, chưa có một nghiên cứu nào cho rằng sóng siêu âm gây ra bất cứ nguy hại nào cho cơ thể và loại sóng này cũng được sử dụng rộng rãi trong y khoa.

Từ khi Ultherapy được cục FDA Hoa Kỳ đảm bảo chất lượng và độ an toàn, chính thức ứng dụng tại nước Mỹ tới nay, chẳng thể đếm xuể các ca trị lão hóa bằng công nghệ này trên toàn thế giới.

ultherapy, công nghệ ultherapy, ultherapy có an toàn không, công nghệ ultherapy có an toàn không, sử dụng công nghệ ultherapy có an toàn không, ultherapy có đảm bảo không

Công nghệ nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy

Ngoài ra, không giống như những phương pháp khác, máy Ultherapy được trang bị màn hình lớn với các thông số chi tiết, y bác sĩ sẽ xem xét để tác động chính xác, vi điểm lên đúng những tế bào da cần điều trị, không làm ảnh hưởng đến vùng da xung quanh..

Mặc dù vậy, do cơ địa mỗi người, sau khi sử dụng công nghệ Ultherapy bạn có thể thấy da đỏ, sưng, tê và ngứa. Thế nhưng những phản ứng này chỉ ở dạng nhẹ, có thể kiểm soát và mất dần trong vòng vài giờ đồng hồ sau liệu trình.
Công nghệ Ultherapy là hoàn toàn an toàn, không gây nguy hiểm. Điều bạn cần thận trọng chính là chọn lựa cơ sở uy tín, với chuyên gia giàu kinh nghiệm thực hiện. Bởi vì khi tiến hành chiếu liên tục vào một vùng da mà không khống chế được nhiệt thì Ultherapy có thể gây kích ứng dây thần kinh dưới da hoặc gây ra những tổn thương không đáng có. Điều này cho thấy công nghệ và trình độ xử lý rủi ro của bác sĩ làm đẹp rất quan trọng.

ultherapy, công nghệ ultherapy, ultherapy có an toàn không, công nghệ ultherapy có an toàn không, sử dụng công nghệ ultherapy có an toàn không, ultherapy có đảm bảo không

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi sử dụng công nghệ Ultherapy

Mọi câu hỏi thắc mắc về vấn đề công nghệ Ultherapy có an toàn không hoặc về công nghệ trẻ hóa da toàn thân Ultherapy và các chương trình khuyến mại tại Nevada bạn có thể gọi về số Hotline: 1800.2045 hoặc bạn có thể ĐỂ LẠI THÔNG TIN để chuyên viên của Nevada liên hệ tư vấn sớm nhất có thể.

Xem thêm:

Nâng cơ mặt bằng cách nào để đẩy lùi dấu hiệu lão hóa?

Ăn hướng dương chống lão hóa có thật không?

Thử ngay phương pháp trẻ hóa da mặt bằng công nghệ cao

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia