Căng da mặt bằng công nghệ Ultherapy duy trì được bao lâu?

Cập nhật ngày: 28/03/2022

Căng da mặt Ultherapy là kỹ thuật trẻ hóa đang thịnh hành và được ưa chuộng trong thời gian qua. Có phổ biến điểm mạnh hơn những phương pháp trẻ hóa da truyền thống và cách làm an toàn, thế nhưng kỹ thuật Ultherapy vẫn khiến nhiều người băn khoăn về mức thời gian duy trì bảng kết quả của liệu trình. Căng da mặt bằng công nghệ Ultherapy duy trì được bao lâu?” là câu hỏi của đa dạng người? Bài viết sau đây sẽ trả lời các thắc mắc này.

Căng da mặt bằng công nghệ Ultherapy – dẫn đầu xu hướng thẩm mỹ không thích giải phẫu

Càng ngày những phương pháp làm đẹp an toàn không cần phẫu thuật càng được say mê và quan tâm hơn. Nếu trước đây để trẻ hóa da, chúng ta thường phải chọn lựa những công nghệ thích giải phẫu, xâm lấn như tiêm botox, filler,… thì hiện nay mọi người quan tâm những kỹ thuật nâng cơ mặt không cần phẫu thuật hay gây ra khó chịu và nổi bật nhất hiện tại chính là kỹ thuật căng da mặt Ultherapy của Hoa Kỳ. Liệu khoa học ultherapy duy trì được bao lâu? Có tốt không?

Được phổ biến chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới đánh giá về tính an toàn và hiệu quả, khoa học Ultherapy không mất nhiều thời gian được áp dụng đa dạng trong lĩnh vực thẩm mỹ thẩm mỹ và được nhiều người lựa chọn để căng da mặt. Công nghệ Ultherapy trở thành “Hot Trend” và dẫn đầu xu hướng thẩm mỹ không mong muốn giải phẫu được đa dạng khách hàng hưởng ứng. Có gì đặc trưng ở công nghệ này.

công nghệ ultherapy duy trì được bao lâu

Căng da mặt bằng khoa học Ultherapy được rộng rãi người chọn lựa

khoa học nâng cơ xóa nhăn Ultherapy trẻ hóa da nhờ cơ chế làm đẹp thông minh, tác động chuyên sâu để khắc phục tận gốc rễ Vì sao gây lão hóa da. Công nghệ Ultherapy ứng dụng nguồn năng lượng siêu âm vi điểm tác động nhiệt ở độ sâu lên đến 4.5mm của lớp hạ bì da với nhiệt độ giao động từ 60 – 70 độ C, kích thích tăng sinh và tái sinh collagen và elastin trong da, tái tạo lại cơ cấu da. Từ đó khắc phục phổ biến trường hợp lão hóa như giảm da chùng nhão, nhăn nheo, nếp gấp trên da hay các vết chân chim ở vùng đuôi mắt, bọng mắt, tiến hành trẻ hóa khuôn mặt.

Sau độ tuổi 25, cơ thể và làn da có đa dạng biến đổi về sức khỏe và nội tiết tố. Sợi collagen và elastin trong cơ cấu da lỏng lẽo, da dễ bị chùng nhão và hình thành nếp gấp cũng như những biểu hiện lão hóa da chi tiết hơn. Khoa học Ultherapy bằng cơ chế tạo động của mình, bình phục cơ cấu da, tăng độ đàn hồi, khắc phục những dấu hiệu da lão hóa và làm căng da mặt sau liệu trình mà không cần phẫu thuật, xâm lấn hay gây đớn đau.

Liệu trình căng da mặt Ultherapy kéo dài từ 60 – 90 phút, biểu hiện rõ nhất từ sau 2-6 tháng sau tiến hành liệu trình (thời điểm collagen và elastin đã được phục hồi lại ở mức ổn định). Kỹ thuật Ultherapy đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn. Đó là các lý bởi thuyết phục khiến công nghệ Ultherapy càng ngày càng được ham mê hơn.

công nghệ ultherapy duy trì được bao lâu

Liệu trình căng da mặt Ultherapy kéo dài từ 60 – 90 phút

Căng da mặt bằng kỹ thuật ultherapy duy trì được bao lâu?

Mặc dù rất nhiều người mong muốn về cách tiến hành liệu trình Ultherapy thế nhưng lại khá đa dạng người còn băn khoăn về lợi ích tốt liệu trình sẽ duy trì được trong bao lâu. Câu tư vấn lợi ích tốt sau đó tiến hành liệu trình biểu hiện chi tiết nhất sau từ 2-6 tháng và có thể duy trì từ 3-5 năm (tùy cơ địa từng người), thậm chí có thể cao hơn nếu như bạn có chế độ ăn uống và chăm sóc da cẩn thận và kỹ thuật.

đặc biệt, bạn không hề băn khoăn lo lắng về hiện tượng rủi ro sau khi thực hiện và cũng không mong muốn phụ thuộc công nghệ căng da mặt bằng công nghệ Ultherapy như những phương pháp khác. Nghĩa là sau một time thời gian tiến hành bạn hoàn toàn không cần lo ngại mình có thích nhất thiết làm lại liệu trình Ultherapy để “trùng tu” lại tờ kết quả liệu trình.

công nghệ ultherapy duy trì được bao lâu

khách hàng thực hiện căng da mặt Ultherapy chuẩn Mỹ

kỹ thuật Ultherapy được xây dựng dựa vào nguyên tắc dựa vào cơ chế phản ứng phục hồi tự nhiên của cơ thể. Sau đấy nguồn năng lượng tác động vào cơ cấu da thì các sợi collagen và elastin sẽ được kích thích hồi phục và sản sinh tự nhiên khiến cấu trúc da được củng cố và duy trì sự vững bền trong time thời gian dài. Ngoài ra, các bác sĩ sẽ trả lời chế độ ăn và sinh hoạt công nghệ để phiếu kết quả được trong khoảng thời gian dài hơn.

Bằng cơ chế thẩm mỹ thông minh, an toàn và tờ kết quả căng da mặt duy trì lâu dài, đông đảo quý khách đã phản hồi tích cực sau đấy làm liệu trình trẻ hóa da Ultherapy. Hầu hết sao Việt cũng đã tin tưởng ứng dụng khoa học Ultherapy để căng da mặt và rất Hài lòng với phiếu kết quả như NSND Lan Hương, diễn viên Mai Huỳnh, diễn viên Ngân Quỳnh,… còn chần chừ gì mà không sừ dụng liệu trình Ultherapy để chỉ sau 60 phút trẻ lại 10 tuổi.

công nghệ ultherapy duy trì được bao lâu

nghiên cứu sinh Thanh Mai nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy tại Nevada

(Lưu ý: bảng kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người)

Để biết thêm tư liệu yếu tố hoặc tư vấn những giải đáp của bạn về kỹ thuật ultherapy duy trì được bao lâu, bạn có thể gọi điện về số Hotline: 1800.2045 hoặc ĐỂ LẠI tư liệu để chuyên gia của Nevada liên hệ tư vấn sớm nhất có thể.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia